Fara í efni

HEFR1GB02 - Heimilisfræði með áherslu á borðhald og móttöku gesta

borðhald, gestir

Einingafjöldi: 2
Þrep: 1
Í áfanganum verða útbúnir einfaldir réttir sem nemandi getur auðveldlega boðið upp á ef gesti ber að garði. Farið er yfir það hvaða áhöld og tæki eru nauðsynleg við matseld sem og öryggisþætti í eldhúsi. Einnig er farið yfir kurteisisvenjur er gesti ber að garði.

Þekkingarviðmið

  • að fara eftir einföldum sjónrænum uppskriftum og nýta viðeigandi áhöld

Leikniviðmið

  • taka þátt í eldamennsku

Hæfnisviðmið

  • undirbúa gestaboð og útbúa einfaldar veitingar
Nánari upplýsingar á námskrá.is
Getum við bætt efni síðunnar?